Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ 1953 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng

Năm sinh 1953.
Năm Âm Lịch: Quý tỵ
Cung Khôn
Mạng Trường Lưu Thủy (Nước Chảy Dài)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Quý tỵ 1953

Đoán xem số mạng tuổi này, Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân, Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân, Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời, Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.


Cuộc đời tuổi Quý tỵ 1953

Tuổi Quý Tỵ nam mạng cuộc đời có nhiều lao tâm, khổ trí, Khi còn nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, đến trung vận lại phải thêm một lần nữa trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, phải đến hậu vận mới được thảnh thơi an nhàn.


Tình Duyên Tuổi Quý tỵ 1953

Về vấn Tình duyên, tuổi Quý tỵ chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Quý tỵ 1953

Phần công danh của tuổi Quý tỵ nam mạng có lên cao đôi chút vào lúc cuối trung vận, lúc này công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp phải từ 38 tuổi trở đi thì mới phát triển thuận lợi, tiền bạc tiền vận và trung vận thì tương đối khó khăn, đến Hậu vận mới có phần ổn định và an nhàn.
Gia đạo của tuổi Quý tỵ vào trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận thì sẽ được ổn định, thời trung vận nên biết kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết thì sẽ gia đình sẽ được êm ấm.


Tuổi Quý tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Quý tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Quý tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Quý tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Quý tỵ 1953 vào số số tuổi 25, 30 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Quý tỵ 1953

Tử vi tuổi quý tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không được tốt về đường tình duyên, bạn nên cẩn thận về các mối quan hệ tình cảm, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi có nhiều may mắn về đường tình duyên và tài lộc, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt trong năm này. Năm 22 và 23 tuổi, năm này cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao trong những năm này. Năm 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp, nên chú ý về sức khỏe trong hai năm này.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đệp về vấn đề tình cảm, tình cảm có nhiều thăng hoa. Năm 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 28 và 29 tuổi cố gắng phát triển trong năm này, đây là năm có nhiều hi vọng thành công trên đường công danh. Năm 30 tuổi có nhiều niềm vui trong gia đình, gia đình hạnh phúc, yên vui.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này kẻo hao tài tốn của, kỵ nhất tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này cẩn thận kẻo có tai nạn, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, công việc làm ăn cũng dễ dàng hơn.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đây là năm khá tốt về đường tài lộc. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều dịp may để phát triển công danh và sự nghiệp, Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nên bình tĩnh giải quyết, đừng nôn nóng mà việc bé xé ra to, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, Năm này mọi việc đều khá ổn, có nhiều may mắn về đường tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. Năm 44 và 45 tuổi, năm này khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bệnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên làm ăn lớn có kẻo có hại. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc phát triển khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, tiền bạc ổn định, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những năm này.
Tử vi tuổi quý tỵ từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai, nên cúng sao giải hạn và làm nhiều việc thiện.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất