Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Năm sinh 1966.
Năm Âm Lịch: Bính Ngọ
Cung Đoài
Mạng Thiên Hà Thủy(Nước Sông Thiên Hà)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Ngọ 1966

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
Có lúc nguy hiểm chẳng an, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Duyên tình lỡ dở lôi thôi, Trước thì sum họp sau rồi lại tan.
Anh em gia đạo bất hòa, Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tiền vận vất vả lao đao, Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.
Tuổi này cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Số này tướng mạng lớn thay, Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.


Cuộc đời tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ nam mạng Thời tiền vận thì gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, đến thời trung vận thì được sung sướng hơn, lúc này công việc làm ăn được nhiều may mắn. Số của bạn có nhiều khổ tâm về đường con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.


Tình Duyên Tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Ngọ 1966

Công danh của tuổi Bính ngọ nam mạng ngay từ lúc nhỏ đã có chút chức phận, hậu vận có tiếng tăm trong xã hội.
Sự nghiệp vững chắc, tiền tài thu nhập ổn định bắt đầu từ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa.
Gia đạo của tuổi Bính ngọ nam mạng thường có buồn phiền về đường con cái, con cái hay có xung khắc lẫn nhau, bạn nên đề phòng và biết chăm lo cho con cái nhiều hơn thì sẽ tốt.


Tuổi Bính Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Bính Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Bính Ngọ 1966 vào số số tuổi 30, 33 và 47 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Ngọ 1966

Tử vi tuổi Bính ngọ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều suy tư về vấn đề tình duyên. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc những năm này có phần thiếu thốn, công việc không được ổn định nên có nhiều suy nghĩ. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này đại xung kỵ, bạn nên cẩn thận tai nạn và có thể gặp nhiều điều không may, tránh tranh cãi và nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi, Năm này khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa thì sẽ thu được nhiều tài lộc.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. năm 27 và 28 tuổi nên nhẫn nhịn để phát triển công danh, sự nghiệp thì sẽ tốt hơn. Năm 29 và 30 tuổi, năm này bạn gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về tình duyên, nhưng bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc trong những năm này.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phát đạt mạnh mẽ về đường tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi hơi xấu đối với tuổi của bạn, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính lớn trong năm tuổi này, 32 tuổi tốt đẹp về đường tình duyên. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội làm ăn tốt để tạo dựng cơ đồ cho mai sau.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thu được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và thu hoạch được nhiều thắng lợi, có phần thành công trong những năm tháng này.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều tốt đẹp gia đạo, tin vui về đường con cái. Năm 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc vì năm này có may mắn về đường tài lộc. Năm 43 tuổi, năm này bạn kỵ nhất vào tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, khá hay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi bạn khá vững chắc, cuộc sống có phần lên cao vào những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về công danh cũng như gia đạo.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi trong năm này có tin vui từ con cháu, gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Bính ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được số bạn được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng trong nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lĩnh vực của cuộc đời, nhưng hãy chú ý về sức khỏe trong những năm này, không nên quá tham công việc mà có hao tổn sức khỏe.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất