Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Năm sinh 1990.
Năm Âm Lịch: Canh Ngọ
Cung Cấn
Mạng Lộ Bàng Thổ (Đất Đường Đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Ngọ 1990

Đoán xem số mạng tuổi nầy, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sinh đặng lo chi, Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
sinh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
sinh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.


Cuộc đời tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 có cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, không có mấy may mắn, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì mới gặp nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển lên cao, trung vận cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.
Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, Nếu chăm chỉ chịu khó làm ăn thì có thể tạo được tiền bạc dễ dàng.

Tình Duyên Tuổi Canh Ngọ 1990

Về vấn đề tình duyên của tuổi Canh ngọ tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh Ngọ 1990 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Canh Ngọ 1990

Về phần công danh tuổi Canh Ngọ nếu có thể theo đuổi công danh thì cũng chỉ có thể vượt lên trên mức độ trung bình một chút mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn và có thể tạo được sự nghiệp vững chắc.
Gia đạo của tuổi Canh ngọ được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đình hoàn toàn có những sự êm ấm.


Tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc, vì những tuổi này không hợp với tuổi Canh ngọ cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Canh Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Canh Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Những năm Tuổi Canh Ngọ 1990 vào số số tuổi 25 và 41 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi tuổi Canh ngọ từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhất là những tháng 3 và 10 âm lịch thì gặp đại lợi. Năm 28 tuổi, năm này bạn có nhiều thành công về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm. Năm 29 tuổi, năm này có nhiều may mắn về vấn đề tài chính, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ không như mong muốn, kỵ tháng 4 và 8 âm lịch, nên nhẫn nhịn để được yên ổn. Năm 20 tuổi, năm này nhìn chung không có gì đặc biệt, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn có cơ hội tốt để phát triển về nghề nghiệp, bạn có thể thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp trong năm này, tiền bạc sẽ dễ chịu hơn, nói chung là có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, năm này thì bạn cũng có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền chính. Năm 23 tuổi, năm này hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc, có thể thu lợi lớn trong năm này. Năm 24 tuổi khá tốt, công việc làm ăn nên cẩn thận một chút, không nên giao dịch với người lạ. Năm 25 tuổi, năm này nhìn chung ở mức độ trung bình trừ những tháng 6 và 11 âm lịch thì có phần hơi kỵ, không nên đi xa vào những tháng này.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi công việc làm ăn phát triển thuận lợi, thu nhập cũng ổn định. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc hơn các năm trước. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, ít có cơ hội về tài chính trong năm này, tình duyên cũng bình thường. Năm 29 tuổi, năm này có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4 âm lịch. Năm 30 tuổi, năm này bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này khá hay đẹp với bạn về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Năm 32 và 33 tuổi, năm này bạn có hy vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.
Tử vi tuổi Canh ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, nên chú ý sức khỏe nhiều hơn trong thời giàn này, đại kỵ mùa đông, mùa xuân và mùa hạ tốt, mùa thu thì bình thường. Bạn nên cẩn thận về tài chính cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống như tình cảm gia đình, hay công việc.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất