Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Năm sinh 1978.
Năm Âm Lịch: Mậu Ngọ
Cung Khôn
Mạng Thiên Thượng Hỏa(Lửa Trên Trời)
Khắc Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này, Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sinh gái là nàng, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân, Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha, Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này, Ban ngày mà hợp ấy là số ta.
Lỗi sinh duyên số lỡ làng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa, Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao, Hậu vận có của có nhà mới yên.


Cuộc đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tiền vận và trung vận thì được sung túc, nhưng về hậu vận thì không được như vậy, chỉ được tạm yên chứ không được may mắn như thời tiền vận và trung vận trước đó.
Tóm lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều may mắn trong cuộc sống.


Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Ngọ 1978

Công danh của tuổi Mậu ngọ chỉ ở vào mức độ trung bình, số của bạn thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là con đường công danh.
Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, Từ tuổi này trở đi việc làm ăn trở nên dễ dàng, có nhiều kết quả tốt trong làm ăn. Tiền bạc cũng dễ kiếm hơn trước.
Gia đạo tuổi mậu ngọ nữ mạng nhìn chung khá là yên ổn.


Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Mậu Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Ngọ 1978 vào số số tuổi 22, 29 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm này bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề học tập, nhưng tài lộc thì lại chưa có gì, vấn đề tình duyên lúc này, có nhiều người để ý bạn, đây là quãng thời gian bạn rất may mắn về vấn đề này. Những năm này tình cảm không thành công nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm cho bạn. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới thực sự được chín muồi.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái, tránh nghe những lời đường mật mà bị lợi dụng về tình cảm. Năm 22 tuổi có nhiều may mắn về tình duyên, người trong mộng nhất định sẽ đến với bạn trong năm này. Năm 23 tuổi chính là năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc, bạn nên coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bệnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 7 Âm lịch.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Đây cũng là những năm tốt đẹp của đời bạn, Tình cảm dồi dào, Nếu Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sinh quý tử trong năm này. Năm 28 tuổi, sẽ có nhiều bất ngờ thú vị đến với bạn. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 3 âm lịch. Năm 30 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lộc trong những năm này hết sực dồi dào.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè, không nên đi vùng biển trong năm này. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ, tránh giao dịch về tài chính trong năm này thì tốt hơn. Năm 33 tuổi, cẩn thẩn kẻo ốm đau dẫn đến hao tài tốn của và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Năm 34 tuổi, không nên đi xa và hùn hợp làm ăn trong năm này. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm này kẻo có hại.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm tình cảm được thăng hoa, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả không tốt làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc trong những năm này có phần hơi kém.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là chịu nhiều đau khổ, phũ phàng, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm này tài lộc của bạn ở mức trung bình mà thôi. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không được lớn cho lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức ổn định trong những năm này.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong công việc làm ăn, cuộc sống có phần sung túc hơn các năm trước. Năm 50 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận kẻo có đau bệnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, không nên đi xa kẻo có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm này đường tài lộc và tình duyên đều gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp, gia đình được yên ấm. Năm 52 tuổi, năm này có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng này bạn nên thận trong trong giao dịch về tài chính, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm gia đình nồng ấm. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.
Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về con đường tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi, có nhiều niềm vui bất ngờ từ con cháu. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bệnh hoạn hay tai nạn bất ngờ.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất