Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Năm sinh 1978.
Năm Âm Lịch: Mậu Ngọ
Cung Tốn
Mạng Thiên Thượng Hỏa(Lửa Trên Trời)
Khắc Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Đoán xem số mạng tuổi này, Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sinh đặng gặp thời, Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba, Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần, Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay, Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm, Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi, Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.


Cuộc đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng Lúc còn trẻ thì có cuộc sống có nhiều vất vả, cuộc đời được sung sướng về hậu vận, cuộc sống trong thời gian này rất sung túc và hạnh phúc, nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vỡ nếu tính nóng. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống càng thêm sung sướng.
Tóm lại: tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.


Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

Về tình duyên của tuổi Mậu ngọ nam mạng vào lúc tuổi nhỏ cũng có nhiều sóng gió, cố tìm mới được hưởng một hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, vì vậy, vấn đề tình duyên trải qua nhiều gian lao mới có được hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 2, 3, 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Mậu Ngọ 1978

Công danh của tuổi Mậu Ngọ 1978 thì chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu có lên cao đó chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng trở lại như cũ.
Sự nghiệp thì phát triển tốt, nhưng số không hưởng được một sự nghiệp bền lâu. Tiền tài vào rồi lại ra đều đặn, bạn cũng có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra những vấn đề cần tiêu tiền, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi nó cũng qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sự nghiệp có thể hoàn thành vào 45 tuổi trở đi. Sự nghiệp vẫn vững chắc như thường, không xao động và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa.
Về gia đạo của tuổi Mậu ngọ nam mạng được hoàn toàn êm ấm, trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những vấn đề nhỏ cũng xảy ra nhưng không đáng kể.


Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Ngọ sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Mậu Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Mậu Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Ngọ 1978 vào số số tuổi 25 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 và kỵ lửa, không nên đi xa trong năm này. Năm 27 tuổi có thu hoạnh tài, Năm 28 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, không nên tin người quá mà hao tài tốn của, Năm 29 tuổi, sẽ có một cuộc thay đổi bất ngờ đem lại lợi lớn cho bạn, Năm 30 tuổi, bạn kỵ nhất mùa xuân, kỵ nước, không nên kết hợp, hùn họp làm ăn.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này không được may mắn, cẩn thận kẻo có đau bệnh, Năm 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, nên cũng không có gì đáng buồn, Năm 33 tuổi nên quan tâm đến gia đình hơn, Năm 34 tuổi, bạn kỵ nhất là vào mua hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi, không nên tranh luận trong thời gian này. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn phát đạt vui tươi, có thể có tin vui về đường con cái.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào một chặng đường mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bệnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ về công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. Năm 42 tuổi, coi chừng tai nạn, không nên leo cao hay làm việc gì ở trên cao, mạo hiểm. Năm 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và làm cho gia đình vẻ vang trong năm này. Năm 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này, nên bình tĩnh nói chuyện để giải quyết mọi vấn đề. Năm 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này, nên thận trọng trong các mối quan hệ để giữ hạnh phúc gia đình.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ, nên đề phòng bệnh tật. Năm 49 tuổi, kỵ mùa hạ, không nên đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang trong năm này.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có được nhiều kết quả tốt về tài lộc, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bệnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Năm này bạn có kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng, có thể nói là những năm tháng tuyết nhất trong cuộc đời của bạn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất