Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Năm sinh 1954.
Năm Âm Lịch: Giáp Ngọ
Cung Cấn
Mạng Sa Kim Trung (Vàng Trong Cát)
Khắc Thạch Lựu Mộc
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Ngọ 1954

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim, Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sinh thuận Thìn, Tuất, Sửu, Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan, Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao, Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây, Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai, Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên, Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền, Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.


Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, vấn đề tình duyên vào tuổi nhỏ có nhiều thuận lợi, Vào trung vận thì có nhiều cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.
Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ nữ mạng vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số bạn được hưởng nhiều tốt đẹp vào hậu vận.


Tình Duyên Tuổi Giáp Ngọ 1954

Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 1 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Giáp Ngọ 1954

Công danh của tuổi Giáp ngọ nữ mạng lúc tiền vận thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, đến trung vận thì có nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp.
Về sự nghiệp của tuổi Giáp ngọ được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.
Phần gia đạo của tuổi Giáp ngọ nữ mạng, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu, Tân Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Giáp Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Những năm Tuổi Giáp Ngọ 1954 vào số số tuổi 24, 30, 34 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng nên xuất hành vào Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp Ngọ 1954

Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian này tình duyên của bạn có phần phát triển mạnh, nhưng hãy cẩn thận kẻo bị lợi dụng về tình cảm. Những năm này không chỉ tình duyên mà công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn nên tập trung phát triển công danh vì sẽ có nhiều may mắn, về tiền bạc có dư giả hơn và nhiều may mắn trong việc giao dịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, bạn kỵ nhất vào tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Trong Thời gian này được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm này nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc. Năm này sinh quý tử thì việc làm ăn thêm phát đạt.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều niềm vui về con cái, việc làm ăn thì có phần ngưng trệ hơn trước, nên đề phòng trong gia đình có người có đau ốm, năm 44 đến 45 tuổi thì công danh sự nghiệp có nhiều sáng tỏ, thu nhập cũng ổn định.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm đều ở mức trung bình, không có gì đặc biệt xẩy ra trong giai đoạn này.
Tử vi tuổi Giáp ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này công việc làm ăn của bạn trở nên bận rộn hơn trước, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không nên giao dịch làm ăn lớn vào những năm này kẻo hao tài tốn của.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất