Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Năm sinh 2002.
Năm Âm Lịch: Nhâm Ngọ
Cung Đoài
Mạng Dương Liễu Mộc (Cây Dương Liễu)
Khắc Lộ Bàn Thổ
Ông Tử Vi độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Ngọ 2002

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ, Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi, Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn, Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên, Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan, Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.


Cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng như ngựa chạy đường dài, cuộc đời của bạn không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng từ 30 tuổi trở đi. Số của bạn có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người, có thể có cuộc sống vui vẻ trong thời gian này, cuộc sống của bạn tuy có nhiều thành công nhưng cũng có không ít thất bại.
Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc ở lúc tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn về tài lộc và Sự nghiệp được vững vàng.
Tóm lại: Cuộc đời của bạn có nhiều thay đổi và luôn thay đổi không ngừng về phần tình duyên cũng như tài lộc. Có thể có cuộc sống vững chắc thì cũng phải vào tuổi 30 trở đi.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm ngọ được mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng và êm ấm, nhưng có lúc tình duyên lại có nhiều buồn phiền, có khi lại tan vỡ nửa chừng làm cho trong tâm trí của bạn có nhiều chán nản và đau buồn hơn. Bởi vậy cho nên tuổi Nhâm Ngọ nếu tình duyên bị gượng ép có khi trở nên phũ phàng, làm cho vấn cuộc sống như thêm vất vả. Muốn biết cuộc đời bạn còn có thay đổi nữa hay không, bạn nên xem vào tháng sinh của bạn mới hiểu được cuộc đời đối với tình duyên bạn ra sao.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Công danh của tuổi Nhâm ngọ có nhiều may mắn vào những năm bạn 27 và 28 tuổi, vào những năm này công danh của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ, và còn lên cao nữa nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng, sáng tạo thì cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng rất sáng tỏ. Số của bạn thường là phải nhờ đến gia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng khó, bởi tuổi Nhâm Ngọ luôn phải liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc được. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều buồn lo và lâm vào tình trạng nghèo túng trước, sau đó mới thành công được.
Sự nghiệp của bạn bắt đầu vượng phát mạnh mẽ vào lúc tuổi bạn từ 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và sự nghiệp của bạn được vững vàng, sống trong sự sung sướng của cuộc đời, nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống về sự nghiệp tiền tài sẽ đổi thay, tiến lên đến mức cao trong sự nghiệp.


Tuổi Nhâm Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Ngọ

Trong việc xây dựng gia đình, để tạo cho cuộc sống mình được nhiều hạnh phúc và không có bất hòa trong gia đình, nhất là vấn đề hạnh phúc hôn nhân, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợ hợp với tuổi chồng sự trùng hợp liên quan rất nhiều đến cuộc sống và triển vọng làm ăn phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.
Tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất.thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Ngọ sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Nhâm Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào số số tuổi 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi thì bạn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, về công danh chưa có phần sáng tỏ, về tài lộc thì bạn có may mắn vào tháng 5 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này có hy vọng có tài lộc hay tiền bạc đựơc dồi dào. Năm 26 tuổi, năm này có nhiều may mắn đưa tới trong năm, sẽ có hy vọng phát triển công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, bạn có thành công đôi chút về tài lộc, phần công danh chưa được như ý muốn. Năm 28 tuổi, năm này xảy ra nhiều chuyện đau buồn trong gia đình, cuộc sống thăng trầm, phần công danh có phần tiến triển đôi chút nhưng công việc vẫn chưa được vững vàng. Năm bạn 29 tuổi khá đẹp về vấn đề công danh, tiền bạc năm này cũng được dễ chịu hơn, thu được nhiều kết quả tốt đẹp và có triển vọng thành công trong năm này. Năm 30 tuổi, năm này không được tốt, bị sao phục bệnh, nên cẩn thận vào tháng 6 và 8 âm lịch, bạn nên đề phòng tai nạn bất ngờ.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không được tốt đẹp về vấn đề tài lộc làm ăn có nhiều trở ngại, lại có đau bệnh vào những tháng 5 và 7 âm lịch. Năm 32 tuổi, năm này chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ra tiền bạc và có thể thể phát triển được khả năng nghề nghiệp, nhưng không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận trong gia đình. Năm 33 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng gặp nạn vào những tháng 5, 8 và 10 Âm lịch, nên đề phòng và cẩn thận về đi lại cũng như về giao dịch tài chính, năm này việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội về tiền bạc, vì vậy không nên mở rộng làm ăn thì sẽ tốt hơn. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có rất nhiều cơ hội tạo lấy kết quả tốt đẹp và phát triển được sự nghiệp, hai năm này rất tốt, nên làm ăn hùn họp hay những công việc có liên quan đến tài chính.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tài lộc của bạn khá dồi dào, gia đình hạnh phúc được yên vui, có một vài thành công nhỏ trong công việc, tiền tài đầy đủ, việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi, có hy vọng về kết quả về tài chánh, kỵ những tháng 7 và 9 âm lịch. Năm 38 tuổi, năm này mọi công việc đều tiến triển khả quan. Không có mấy khó khăn trong công việc, nhưng cũng không được phát triển mạnh. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội tiến bộ đẹp đẽ, có nhiều thành công và có rất nhiều hay đẹp, kỵ tháng 11 và tháng 12 Âm lịch, hai tháng này coi chừng đau bệnh hay bị tan nạn, không nên đi xa vào hai tháng này. Tuổi 40, có thành công đôi chút về tài lộc, sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội tốt đẹp phát triển về công danh.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi bạn Sẽ thành đạt thành công và có nhiều kết quả tốt về tài lộc cũng như về công danh , có hy vọng trở nên giàu sang vào những tuổi 43 và 44 tuổi. Năm 44 tuổi chú ý bạn có thể gặp hạn, tuy nhiên không lấy làm nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đình có vài đảo lộn, công việc không được tiến triển khả quan, nên chú ý đến con cái nhiều hơn trong năm này.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này gia đạo của bạn được khá yên ấm, tuổi 46 thành công về việc gia đình và hạnh phúc. Tuổi 47 tài lộc của bạn được điều hòa, có hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được nhiều may mắn lắm trong vấn đề gia đạo. Tuổi 49 và 50, Trong hai năm này gia đình và công danh, sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn về gia đạo và tài lộc, cá nhân bạn có đau bệnh vào những tháng 10 hay 11 âm lịch. Năm 52, năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhất của bạn trong suốt cuộc đời, nhưng việc làm ăn, gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm bạn 53 và 54 tuổi hai năm này có nhiều bạn tốn thời gian cho con cái nhiều, tài lộc chỉ ở mức bình thường, gia đạo có bê bối, nhớ vào những tháng 3 và 4 âm lịch thì nên cẩn thận kẻo hao tài, tốn của. Năm 55 tuổi, không được có nhiều may mắn lắm, bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc, hy vọng làm ăn được nhiều kết quả.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bạn vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống, phần con cái có nhiều sôi động trong cuộc đời, tuy tài lộc không được như ý muốn, nhưng không đến nỗi phải suy sụp cho lắm.
Trong khoảng thời gian này, bạn nên đề phòng về sức khỏe, vì sức khỏe của bạn có phần không tốt, có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, cẩn thận những tháng 8 và 9 âm lịch, không nên đi xa trong thời gian này thì tốt hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất