Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NAM MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng

Năm sinh 1954.
Năm Âm Lịch: Giáp Ngọ
Cung Khảm
Mạng Sa Kim Trung (Vàng Trong Cát)
Khắc Thạch Lựu Mộc
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Ngọ 1954

Giáp Ngọ cung Cấn số trai, Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường, Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người, Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi, Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên, Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay, Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên, Ai cản chẳng được như điên biết gì.


Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời cũng chịu lắm vất vả, gian truân, với tính cách thông minh, năng động, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và luôn cố gắng đi lên. Đến hậu vận sự nghiệp được vững vàng, con cái thành danh, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.
Đàn ông tuổi Giáp Ngọ là người sống khá nghiêm túc, khuôn mẫu từ lời ăn tiếng nói đến việc làm, do vậy được nhiều người tin tưởng và yêu quý. Đa phần, tình duyên của người tuổi Giáp Ngọ thường hay gặp trắc trở.

Tình Duyên Tuổi Giáp Ngọ 1954

Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Ngọ 1954 sinh vào các tháng: tháng 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Giáp Ngọ 1954

Công danh của tuổi Giáp ngọ nam mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp từ năm 24 tuổi trở đi. Từ những năm này sự nghiệp được tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc từ thời trung vận trở đi.
Gia đạo tuổi Giáp ngọ được yên vui hòa thuận vào trung vận, con cái thành đạt.


Tuổi Giáp Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp Ngọ sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Giáp Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Giáp Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Giáp Ngọ 1954 vào số số tuổi 20, 25, 27 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng


Tử vi từng năm của tuổi Giáp Ngọ 1954

Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều suy tư về vấn đề tình duyên, không nên quá suy tư về tình duyên. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này bạn có nhiều cơ hội phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về tình duyên. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyện tình cảm cũng có nhiều êm đẹp. Năm 25 tuổi, Năm này thì cả năm ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này nhìn chung khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển về công danh. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ, gia đạo được yên vui. Năm 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp, năm này dễ được thăng chức, hoặc làm ăn được nhiều may mắn. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt đối với tuổi Giáp ngọ, nhưng bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về chuyện hùn hợp, làm ăn chung, nên cẩn thận kẻo có đau bệnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi, Nhất là năm 33 tuổi. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ, không nên đi xa vào những năm này thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. Năm 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận trong việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa hoặc mở rộng kinh doanh buôn bán. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này bạn có may mắn về tài lộc, trong năm này gia đạo được yên ấm, công việc ổn định.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này bạn khá tốt về phần tài lộc. Năm 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển tốt trên mọi lĩnh vực. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại mức độ trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp, cẩn thận kẻo có tiểu nhân ngáng đường. Năm 45 tuổi bạn nên cẩn thận đề phòng tai nạn hay những không may mắn trong làm ăn, không nên hùn hợp với những người xa lạ, nên đề phòng tiểu nhân.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống trong những năm này. Tài lộc của bạn chỉ ở trong mức độ bình thường.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này gia đình bạn tương đối yên tĩnh, bổn mạng được vững vàng, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hợp và tiền bạc vào những năm này.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi, nên chú ý về sức khỏe kẻo hao tài, tốn của.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất