Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Năm sinh 2002.
Năm Âm Lịch: Nhâm Ngọ
Cung Cấn
Mạng Dương Liễu Mộc (Cây Dương Liễu)
Khắc Lộ Bàn Thổ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý, Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sinh thuận Đông Xuân, Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ, Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần, Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan, Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài, Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an, Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.


Cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc. Khi tuổi còn nhỏ mang nhiều tâm trạng có phần không được thuận lợi. Nhưng từ thời trung vận thì có nhiều hy vọng tốt đẹp vào cuộc sống, vào lúc này có nhiều may mắn về tài lộc. Tiền bạc và tình cảm cũng được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.
Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sự nghiệp được vững bền vào khoảng 35 tuổi trở đi, có thể thành công lớn về tài lộc và công daanh sự nghiệp vào khoảng 34 tuổi trở lên.
Tóm lại: Tuổi Nhâm Ngọ có nhiều phúc đức, hưởng được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp vào khoảng trung vận và hậu vận.


Tình Duyên Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm ngọ nữ mạng có nhiều buồn phiền, cuộc đời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống không được trọn vẹn về chuyện tình duyên và hạnh phúc, đến khoảng 30 tuổi trở đi thì cuộc tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới được hưởng những ngày tháng êm đềm của hạnh phúc, hôn nhân. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Công danh của tuổi Nhâm ngọ nữ mạng nếu có cũng không có gì quan trọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
Phần sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp vào số tuổi 35 trở đi. Vào thời kỳ trung vận thì tiền bạc được thoải mái hơn. Nói một cách khác, sự nghiệp và tiền tài có thể có sự may mắn vào trung vận và đến hậu vận thì sống được đầy đủ và sung túc.
Phần gia đạo của tuổi Nhâm ngọ, tuổi nhỏ cũng có nhiều bê bối và không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên vào trung vận và vào tuổi 35 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn.


Tuổi Nhâm Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Nhâm Ngọ

Trong việc xây dựng gia đình, để tạo cho cuộc sống mình được nhiều hạnh phúc và không có bất hòa trong gia đình, nhất là vấn đề hạnh phúc hôn nhân, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợ hợp với tuổi chồng sự trùng hợp liên quan rất nhiều đến cuộc sống và triển vọng làm ăn phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.
Tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Nhâm Ngọ sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Nhâm Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Nhâm Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào số số tuổi 25, 28, 34 và 40 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có thể thay đổi về nơi ở, công việc học tập đều ở mức độ bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng. Năm này bạn có nhiều may mắn về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, năm này bạn hưởng được tài lộc đôi chút, vào những tháng 4 và 5 âm lịch cuộc sống có phần dễ chịu và có thể tạo được đôi chút công danh. Năm 19 tuổi, năm này bạn kỵ vào tháng 7, vào thời điểm này thì bạn không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại, tháng 4 và 6 thì có nhiều may mắn hơn về tài chính. Năm 20 tuổi, năm này sự làm ăn có nhiều phát đạt sung túc, bạn nên cẩn thận vào những tháng 5 và 7 âm lịch, hai tháng này có hao tài, những tháng khác thì tương đối tốt. Có thành công trên vấn đề sự nghiệp và sẽ có nhiều việc tốt và may mắn trong việc tạo lập cuộc đời bạn, năm này bạn cũng có nhiều may mắn về tình cảm.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi, có triển vọng lên cao về vấn đề nghề nghiệp, năm này nếu có chồng rồi mà sinh quý tử thì càng thêm phát tài. Năm 23 tuổi, năm này có xung kỵ vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch, hai tháng này không nên đi xa hay làm ăn không gặp sự tốt đẹp, mà có sự thất bại, hao tài tốn của, hay gặp rủi ro bất ngờ. Năm 24 tuổi, năm này không được tốt đẹp và toàn vẹn cho lắm, toàn năm chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, được tốt đẹp, có cơ hội phát triển về tài lộc và mọi việc làm ăn đều tốt, số có hoạnh tài vào tháng 9 trở đi.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác trong năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Năm 27 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và công việc làm ăn có nhiều thuận lợi. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận về sức khỏe vào những tháng 4 và 6 âm lịch, kẻo hao tài, tốn của. Năm 29 tuổi, năm này có nhiều việc tốt đẹp, công việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề công danh. Năm 30 tuổi, năm này vào những tháng đầu năm thì không tốt, giữa năm và cuối năm thì gặp sự may mắn về gia đạo.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này không có vấn đề gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tài lộc cũng như về phần tình cảm vẫn có nhiều cơ hội phát triển. Năm 32 tuổi, năm này bạn nên thận trọng, sẽ có việc buồn trong gia đạo, tháng 9 và 11 âm lịch được dịp tốt và có cơ hội phát triển về nghề nghiệp vào những tháng cuối năm. Năm 33 tuổi, năm này nên thận trọng về sức khỏe kẻo, hao tài vào những tháng 6 và 8 âm lịch. Năm 34 tuổi, năm này bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp, vì năm này có nhiều may mắn vào các tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, năm này phần sự nghiệp phát triển lên cao, tình cảm cũng tốt đẹp, công việc làm ăn có nhiều kết quả tốt.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có gặp nhiều sự may mắn về tài lộc, làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì vượng phát về tài lộc. Năm 37 tuổi, năm này toàn năm ở mức độ trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên thận trọng trong mọi công việc làm ăn như giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 39 tuổi, năm này toàn năm ở mức độ trung bình, tiền bạc được dễ chịu, thận trọng tháng 5 âm lịch. Năm 40 tuổi, sức khỏe không được tốt lắm, có hao tài vào tháng 3. tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 trở đi thì công việc bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc sống.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, bổn mạng được vững vàng có vượng phát về tài lộc vào những tháng đầu năm, vấn đề làm ăn được nhiều may mắn tốt đẹp, nhất là phần con cái có phát triển về công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi, năm này cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút vào những tháng đầu năm nhưng trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, năm này đại xung khắc vào mùa đông, nên đề phòng bệnh tật, nên thường xuyên thăm khám sức khỏe và có lối sống lành mạnh. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình.
Tử vi tuổi Nhâm ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này khá tốt đẹp, công việc làm ăn có phần phát triển và cuộc sống có vui tươi, êm đềm. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cho cuộc sống, nhưng mọi việc có thể sớm qua được. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này cuộc sống và bổn mạng có phần phức tạp, làm ăn không được có nhiều tốt đẹp cho lắm, không nên làm ăn lớn trong năm này, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.


Được xem nhiều


Xem nhiều nhất