Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

12 cung hoàng đạo

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

Nhà tài trợ của EPT

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Năm sinh 1966.
Năm Âm Lịch: Bính Ngọ
Cung Cấn
Mạng Thiên Hà Thủy(Nước Sông Thiên Hà)
Khắc Thiên Thượng Hỏa
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Ngọ 1966

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn, Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sinh đặng tuổi nàng, Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh thiếp lỗi mùa, Lỗi sinh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng, Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa, Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình, Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao, Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.


Cuộc đời tuổi Bính Ngọ 1966

Cuộc đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966 phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên vào thời kỳ trung vận và hậu vân thì có nhiều may mắn về đường tài lộc cũng như tình duyên.
Tóm lại: Tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966 vào trung vận và hậu vận có may mắn về đường tài lộc và tình duyên.

Tình Duyên Tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.


Công Danh tuổi Bính Ngọ 1966

Phần công danh của tuổi Bính ngọ nữ mạng không hoàn toàn tốt đẹp, bạn chỉ có thể may mắn trong con đường kinh doanh buôn bán mà thôi. Phần gia đạo có yên vui, vào trung vận và hậu vận gặp nhiều may mắn về đường tài lộc.
Sự nghiệp cửa tuổi Bính ngọ nữ mạng sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi. Có nhiều may mắn về gia đạo và tài lộc khi vào tuổi hậu vận.


Tuổi Bính Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.


Hôn nhân tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Bính Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Bính Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.


Tuổi Bính Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.


Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Những năm Tuổi Bính Ngọ 1966 vào số số tuổi 30, 33 và 47 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.


Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.


Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng


Tử vi từng năm của tuổi Bính Ngọ 1966

Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, phần công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn nên cẩn thận về vấn đề tình duyên trong những năm này, cẩn thận kẻo bị lợi dụng về tình cảm. Không nên giao dịch tiền bạc lớn trong những năm này kẻo hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều may mắn về đường tình duyên, gặp người trong mộng trong những năm này, việc làm ăn cũng được phát triển mạnh mẽ. Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này nên cẩn thận giao dịch về tiền bạc, cuộc sống của bạn có phần sung túc, tuy nhiên trong giai đoạn này công việc làm ăn có nhiều khó khăn, về tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những năm này là những năm có nhiều thử thách trong cuộc đời của bạn, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm trong những năm này.
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được may mắn về vấn đề công việc làm ăn, cần phải thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc trong năm này, Trong năm này tốt nhất không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, cẩn thận kẻo có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, nên đề phòng sức khỏe trong hai năm này. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, hai năm này là cơ hội tốt để phát triển về công danh và sự nghiệp.
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về gia đạo và sự nghiệp. Việc làm ăn có phát đạt mạnh mẽ hơn trước, nên biết kìm chế bản thân để thoát ra cơn nguy ngập của phần bổn mạng.
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cụng sống của bạn được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn trong những năm này, trong những năm này bạn nên cẩn thận về công việc làm ăn cũng như những giao dịch liên quan đến tiền bạc.
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong Thời gian này cuộc sống của bạn không lên cao nhưng cũng không xuống thấp, nó chỉ ở mức độ trung bình về tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, bạn nên cẩn trọng về sức khỏe trong những năm này.

Được xem nhiều


Xem nhiều nhất